Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Bán nắp hố ga gang cầu [ Sale 30% ]

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Minh Hải là một trong những đơn vị chuyển sản xuất các sản phẩm cung cấp cho các công trình xây dựng giao thông và xây dựng đô thị. Trong đó có nắp hố ga gang cầu, lưới chắn rác bằng gang và composite, tấm sàn grating....là những sản phẩm chính của Minh Hải phục vụ cho các công trình thi công từ Bắc vào Nam và xuất sang thị trường quốc tế.

Quý khách vui lòng liên hệ Mrs Luyen - 0353842797  để được hỗ trợ nhanh nhất

nắp hố ga gang cầu
Nắp hố ga gang cầu Minh Hải. Ảnh từ xaydungminhhai.

1. Nắp hố ga gang cầu là gì?

Nắp hố ga gang cầu là loại nắp đậy hố ga được làm từ vật liệu gang cầu. Gang cầu là vật liệu có khả năng chịu lực tốt nhất trong các loại gang.

Thành phần hóa học gang cầu dao động như sau: 3-3,6% C, 2-3% Si, 0,2-1% Mn, 0,04- 0,08% Mg, ít hơn 0,015% P, ít hơn 0,03% S. Gang cầu có độ dẻo dai cao, đặc biệt sau khi nhiệt luyện thích hợp. Lượng cacbon và silic phải cao để đảm bảo khả năng than chì hóa (%C + %Si) đạt tới 5%-6%.

2. Công dụng nắp hố ga gang cầu

Nắp hố ga gang cầu là một phần quan trọng trong hệ thống thoát nước và thoát khí của các hệ thống đường phố, công trình xây dựng và các khu vực công cộng khác. Các công dụng của nắp hố ga gang cầu bao gồm:

➤ Bảo vệ các hệ thống thoát nước và thoát khí: Nắp hố ga gang cầu được sử dụng để che chắn các hố ga, đường ống và kênh thoát nước và thoát khí trên đường phố. Nó giúp bảo vệ hệ thống này khỏi sự xâm nhập của các chất rắn và động vật, và ngăn chặn sự rò rỉ và ô nhiễm khí thải.

➤ Tăng tính an toàn cho người đi bộ và phương tiện giao thông: Nắp hố ga gang cầu có thể giúp tránh những tai nạn giao thông và đảm bảo an toàn cho người đi bộ và phương tiện giao thông. Nếu không có nắp hố ga gang cầu, các hố ga và đường ống dưới lòng đường có thể gây ra nguy hiểm cho các phương tiện và người đi bộ.

➤ Điều chỉnh lưu lượng nước mưa: Nắp hố ga gang cầu có thể được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng nước mưa. Khi mưa lớn, nó giúp hệ thống thoát nước có thể xử lý lượng nước lớn một cách hiệu quả.

➤ Giảm thiểu ô nhiễm môi trường: Nắp hố ga gang cầu giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng cách bảo vệ các hệ thống thoát nước và thoát khí khỏi các chất độc hại và chất rắn.

➤ Dễ dàng vệ sinh và bảo trì hệ thống thoát nước: Nắp hố ga gang cầu có thể được tháo rời để tiếp cận và bảo trì các hệ thống thoát nước và thoát khí.


3. Ưu điểm của nắp hố ga gang cầu

➤ Khả năng chịu tải cao: Nắp hố ga được làm bằng vật liệu gang cầu vì vậy sản phẩm có khả năng chịu tải tốt ở các vị trí có nhiều phương tiện giao thông đi lại

➤ Dễ dàng thi công và bảo trì: Nắp hố ga được thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt, tháo rời khi cần thiết để tiếp cận và bảo trì các hệ thống thoát nước

➤ Có tính thẩm mỹ cao: Do sản phẩm được làm bằng vật lieuj gang cầu nên bề mặt nhẵn mịn và thẩm mỹ hơn so với các loại gang khác

➤ Giá thành hợp lý: Giá thành được cho là rẻ hơn so với chức năng và ưu điểm của nắp hố ga mang lại

>>> Xem thêm :

Nắp hố ga Minh Hải

Song chắn rác mới nhất

Cung cấp nắp hố ga gang và composite

Nắp hố ga thoát nước

Bông gang đúc đẹp nhất

Cột đèn trang trí

Nắp hố ga ngăn mùi bằng gioăng cao su

Minh Hải Kính Chúc Quý Khách Hàng Luôn An Khang Thịnh Vượng!

Quý khách có nhu cầu lưới chắn rác 960x530mm hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mrs Luyến: 0353842797 (PKD)

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Showroom : Tòa nhà Sinhplaza, Số 20, đường Đức Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 246 đường 14 - P. Phước Long A - TP. Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất composite: Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Nhà máy sản xuất gang: Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận