Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su Minh Hải-0943.310.812

Nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su được xem là những sản phẩm không thể thiếu nhất là trong lĩnh vực môi trường đô thị. Công dụng của nó không chỉ để xả thải, thoát nước, ngăn mùi đơn thuần mà còn bảo vệ mỹ quan thẩm mỹ, không gian sống, chất lượng không khí và sức khỏe của con người. Đảm bảo an toàn cho hệ thống giao thông.

1. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su

     ♣ Hệ thống ngăn mùi nắp hố ga bao gồm:

 • Hố thu nước.
 • Lưới chắn nước.
 • Hệ thống gioăng cao su ngăn mùi 100%.

     ♣ Nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su có cấu tạo như sau:

 • Nắp hố ga có thiết kế lắp thêm gioăng cao su ngăn mùi: cách này áp dụng cho các loại nắp hố ga ngăn mùi không có lỗ thao tác hoặc lỗ thăm thu. Các cạnh nắp hố ga được cố định vào khung bởi bu long và ốc vít:

 • Nơi tiếp giáp giữa nắp hố ga và khung sẽ được lắp đặt gioăng cao su mềm. Gioăng cao su này có tác dụng bít kín các khe hở giữa nắp hố ga và khung; khiến cho khí , mùi hôi bên dưới hố ga không thể thoát lên trên qua nắp hố ga.

Nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

     ♣ Nguyên lý hoạt động của nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su:  Nắp hố ga được bịt kín một cách hoàn toàn, không cho mùi hôi thối rò rỉ bay ra bên ngoài.

2. Ưu và nhược điểm của nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su

     ♦ Ưu điểm:

 • Ngăn mùi hiệu quả: Ngăn chặn hiệu quả mùi hôi cống rãnh bốc lên trên; gây mất vệ sinh, an toàn và sức khỏe người dân; đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Đó cũng là lý do hầu hết các khu dân cư, chung cư...hiện nay đều lắp đặt loại này thay cho nắp hố ga thông thường.

 • Được cấu tạo thông minh, tự động đơn giản nên nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su đều có tác dụng hiệu quả trong mọi tình huống. Thực tế từ các khu dân cư, chung cư lắp đặt nắp hố ga ngăn mùi trong thời gian dài đã loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi cống rãnh bốc lên mỗi khi trời nắng nóng kéo dài.

Nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su gang xám Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

 • Thiết kế đơn giản: chỉ cần bịt kín các lỗ thoát hơi ra ngoài, thiết kế thêm gioăng cao su dễ lắp đặt.

 • Độ bền cao: Do sự phát triển về kỹ thuật tiên tiến, nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su hiện nay đều đáp ứng được yêu cầu về độ bền. Độ bền của sản phẩm được đảm bảo bằng thời gian sử dụng lâu dài, không biến dạng dưới các tác động, tác nhân của môi trường. Điều này là bởi chất liệu gang, thép hay composite hiện nay đều là nguyên liệu có độ bền vượt trôi. Các loại nắp hố ga ngăn mùi này phù hợp lắp đặt ở mọi điều kiện môi trường.
 •  Chịu được tải trọng lớn: Chất liệu gang, thép hay composite đều là những chất liệu cao cấp có độ bền, độ cứng rất cao. 
 • Phạm vi sử dụng rộng rãi: Nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su đều có thể lắp đặt trên mọi tuyến đường, lắp đặt được ở mọi khu vực có nhiều loại phương tiện giao thông.
 • Chống trộm cắp: Được thiết kế có chốt chống trộm nên hạn chế khá nhiều về vấn nạn trộm cắp hiện nay, đặc biệt nếu nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su được sản xuất bằng chất liệu composite không có khả năng tái chế thì vấn nạn này dương

Nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su gang cầu Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

      Nhược điểm:

 • Không có khả năng thoát nước, do yêu cầu thiết kế cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su là bề mặt kín.

Nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su cho đơn vị đối tác tại Campuchia. Ảnh:xaydungminhhai.vn

3. Một số hình ảnh nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su Minh Hải

Mẫu mã kiểu dáng phong phú của nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

>>> Xem thêm: Báo giá nắp hố ga ngăn mùi Minh Hải

4. Giới thiệu địa chỉ bán nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su uy tín tại Hà Nội

Hiện nay hầu hết các xưởng sản xuất nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su đều đặt tại các tỉnh phía bắc. Trong đó tập trung nhiều nhất ở Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nội.  

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gang, thép,composite...Minh Hải tự tin là một trong những doanh nghiệp sản xuất và bán nắp hố ga ngăn mùi gioăng cao su uy tín nhất trong nước.

Với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên giàu kinh nghiệm; có năng lực sản xuất lớn. Sản phẩm của Minh Hải rất đa dạng, phong phú cả về hình dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc và chất liệu.

Hơn thế, nắp hố ga ngăn mùi Minh Hải được sản xuất trên quy trình tiên tiến, gom gọn mọi ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm xuất xưởng đều có đầy đủ chứng chỉ chất lượng.

Ngoài ra, vì là đơn vị sản xuất trực tiếp ra sản phẩm; nên giá bán của các công ty này là thấp nhất; cùng chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ miễn phí vận chuyển...

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Công ty CPĐTXD&CN Minh Hải: Xaydungminhhai.vn
PKD: 0943 310 812
Hotline: 097 423 6786

Email: xaydungminhhaivn@gmail.com

 

 

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận