Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Nắp hố ga, song chắn rác, tấn sàn grating Minh Hải.

Công Ty CPĐTXD và Công Nghệ Minh Hải chuyên bán nắp hố ga gang cầu, gang xám, nắp hố ga composite, nắp hố ga bằng thép giá rẻ. Bán nắp gang hố ga có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, sản xuất tại xưởng theo tiêu chuẩn châu Âu BS EN 124. Thương hiệu từ năm 1999, xuất hàng toàn quốc, bảo hành dài hạn. Nhận tư vấn bản vẽ cấp thoát nước cho gia đình, công trình, đường phố, tư vấn lắp đặt, thi công, hỗ trợ thiết kế kỹ thuật, cung cấp bản Cad miễn phí.

Các loại nắp hố ga Minh Hải mới nhất 2021

Sản phẩm Nắp ga cống thoát nước Minh Hải có mặt trên thị trường từ năm 1999, đến nay đã được cải tiến với nhiều mẫu mã đa dạng, đi kèm cùng chất lượng vượt trội. Các sản phẩm chủ đạo gồm: 

 
Chia theo hình dạng lắp đặt Chia theo chất liệu

– Khung vuông âm nắp tròn

– Khung vuông dương nắp tròn

– Khung vuông nắp vuông

– Khung tròn nắp tròn

– Nắp gang hố ga (nắp hố ga bằng gang đúc: gang cầu, gang xám)

– Composite

– Nắp ga inox

– Thép (nắp hố ga grating)

– Nắp ga cống bằng bê tông

Ngoài ra, nắp ga cống Minh Hải còn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tân tiến theo xu thế của các nước trên thế giới, được biết đến qua các tên gọi như: nắp đậy hố ga chịu lực, chống hôi, ngăn mùi, chống trộm… Minh Hải là Công ty sản xuất và bán nắp hố ga với giá thành tốt nhất hiện nay.

NẮP HỐ GA GANG CẦU

Chất liệu: Gang cầu là loại gang có độ bền cao có Graphit ở dạng cầu nhờ biến tính bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Nhờ các chất biến tính mà gang lỏng trở nên sạch các tạp chất. Tổ chức tế vi của gang cầu có dạng thu gọn nhất hình quả cầu. Chính điều này quyết định độ bền kéo rất cao của gang cầu. Gang cầu là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang.

    nắp ga cống

NẮP HỐ GA GANG XÁM

Gang xám là loại gang có nguyên tố carbon chủ yếu tồn tại ở dạng Graphit với nền Graphit bố trí theo mạch thẳng. Mặt gãy của gang có màu xám là đặc trưng của ferit và graphit tự do. Gang xám dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy thấp và không đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật nấu luyện và thành phần trong gang

gia nap ho ga nap ga cong 02 nap ga cong

NẮP HỐ GA COMPOSITE

Compsite là loại vật liệu tổng hợp được tạo nên từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nhờ đó tạo nên một loại vật liệu mới có độ bền và công năng vượt trội hơn các vật liệu cấu thành ban đầu. Trong vật liệu composite, sợi carbon chứa hơn 90%, do đó độ bền của vật liệu này là rất vững chắc, có thể cao gấp 15 lần thép. Ưu điểm lớn nhất của vật liệu composite đó là trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng để uốn, cắt khi thi công và dễ vận chuyển. Đặc biệt là khả năng chống thấm, chống ăn mòn cực cao giúp tăng tuổi thọ công trình trong nhiều điều kiện thời tiết cũng như môi trường độc hại. Vật liệu composite để làm nắp đậy hố ga Minh Hải gồm:

– Pha nền là nhựa polime liên kết không gian như: Polyester không no, epoxy, polymal,…

– Pha cốt: sợi thuỷ tinh các loại, sợi Bazan, sợi bo, sợi aramit, bột gốm , bột thuỷ tinh, bột đá, cát…

– Chất phụ gia gồm: Phụ gia liên kết (hoá rắn), phụ gia công nghệ , phụ gia chống lão hoá, phụ gia tăng cứng…

Bột đá, keo, sợi thuỷ tinh và các vật tư tham gia sản xuất cần phải phù hợp với yêu cầu của GB/T 1596.

   Minh Hải còn sản xuất tấm sàn grating, tấm grating mạ kẽm nhúng nóng, lưới thép hàn, sàn thép phục vụ cho các công trình cấp thoát nước (nắp hố ga, nắp mương, rãnh thoát nước bằng thép grating), thi công xây dựng, dân dụng chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Tấm sàn Grating là vật liệu được tạo thành từ các thanh thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm liên kết với nhau trên một mặt phẳng lớn, thường được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, gara ô tô… với mục đích để thoát bụi, nước hoặc thông thoảng khí trong các khu công nghiệp…  Hiện nay, đa phần các tấm sàn grating thường được trải qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm lạnh để tăng khả năng chống ăn mòn hóa học, ăn mòn điện phân trong môi trường ẩm ướt được dùng chủ yếu trong các nhà máy chế biến hải sản, chế biến lương thực, thực phẩm, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, các loại mương thu nước trong các nhà máy.

 

quy cách tấm grating 

Độ liên quan giữa số thanh chịu lực và chiều rộng

tải trọng tấm grating  

Các loại tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng Hàn Việt 

Sàn thép là sản phẩm có linh động cao, kết cấu khá đơn giản và có thể dễ dàng tùy biến cho các công trình dựa theo cách sản xuất, gia công, lắp ráp các thanh thép. Tại Minh Hải, Qúy khách có thể dễ dàng lựa chọn độ dày của thép la từ 3 ly đến 13 ly, bản thép cắt sả băng cao từ 20mm đến 55mm  tùy thuộc theo tải trọng yêu cầu..

1. TẤM GRATING KHÔNG CHỊU LỰC VÀ TẢI TRỌNG – DÀNH CHO KHU VỰC BỘ HÀNH

Được lắp đặt tại các nơi như sàn thao tác, hành lang, cầu thang có kích thước các cấu kiện nhỏ , mỏng và được sản xuất gia công bảo đảm bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ thích hợp. Loại tấm sàn này thường được đặt ở các khu vực vỉa hè, khu dân cư…

NẮP HỐ GA GANG CẦU

Chất liệu: Gang cầu là loại gang có độ bền cao có Graphit ở dạng cầu nhờ biến tính bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Nhờ các chất biến tính mà gang lỏng trở nên sạch các tạp chất. Tổ chức tế vi của gang cầu có dạng thu gọn nhất hình quả cầu. Chính điều này quyết định độ bền kéo rất cao của gang cầu. Gang cầu là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang.

NẮP HỐ GA GANG XÁM

Gang xám là loại gang có nguyên tố carbon chủ yếu tồn tại ở dạng Graphit với nền Graphit bố trí theo mạch thẳng. Mặt gãy của gang có màu xám là đặc trưng của ferit và graphit tự do. Gang xám dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy thấp và không đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật nấu luyện và thành phần trong gang.

 

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận