Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Bàn giao nắp hố ga cho công ty dược cụm công nghiệp Thanh Oai HN

Ngày 14 tháng 03 Công ty XD Minh Hải đã bàn giao nắp hố ga gang xám cho công trình kho xưởng của kho dược phẩm hoa linh tại Cụm công nghiệp Thanh Oai HN, theo đúng hợp đồng công ty dược đã đặt nắp ga của Minh Hải và bàn giao hàng đúng thời gian với su hướng tiến tới một giá trị chi tiết từng sản phẩm công ty chúng tôi xin cảm ơn các doanh nghiệp đang hợp tác cùng các dự án, trong quý hai năm 2021 Minh Hải sẽ ra thêm nhiều bản vẽ mẫu nắp hố ga và song chắn giác đẹp theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.Để biết thêm chi tiết quý khách tham khảo vào trang Website: https://xaydungminhhai.vn/ hoặc lích xem báo giá bên dưới của chúng tôi.

  >>> Xem thêm:  Báo giá nắp hố ga gang tại Hà Nội

Giao nắp ga tại cụm công nghiệp Thanh Oai HN 14/03/2021

Nắp hố ga là sản phẩm phổ biến mà chúng ta có thể bắt gặp khắp các con đường. Sản phẩm không chỉ dùng để bảo vệ cống thoát nước không bị tắc bởi rác thải mà đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông... Nắp hố ga có chức năng rất quan trọng nên việc chọn mua nắp hố ga cũng cần cẩn thận, lựa chọn những địa chỉ sản xuất uy tín chất lượng. Minh Hải luôn tự tin là địa chỉ bán nắp hố ga gang đúc giá rẻ, chất lượng nhất Việt Nam.

Nắp hố ga có những công dụng gì?

Như đã nói ở trên, nắp hố ga là vật không thể thiếu trên các con đường từ thành thị đến nông thôn. Nó có rất nhiều công dụng như ngăn chặn rác thải rơi xuống cống, tránh tình trạng tắc cống, ùn ứ nước thải. Đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, giúp đường phố luôn liền mạch, không có hố gây nguy hiểm.

>>> Xem thêm:  Báo giá nắp hố ga gang tại Hà Nội

Ngoài ra nó còn giúp đường phố luôn sạch đẹp, ngăn chặn mùi hôi từ cống thoát nước bốc lên làm ô nhiễm môi trường. Hơn thế nữa nó giúp cho việc vệ sinh hố ga, cống rãnh dễ dàng hơn, đỡ mất thời gian và công sức.

Địa chỉ bán nắp hố ga gang đúc giá rẻ chất lượng

Nắp hố ga gang đúc được dùng rộng rãi đồng nghĩa với nó là có rất nhiều cơ sở sản xuất ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn. 

Để mua nắp hố ga gang đúc chất lượng, uy tín hãy đến với Minh Hải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất uy tín, đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên cả nước. 

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận