Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Bó vỉa gang cầu Minh Hải.

Đúc gang Minh Hải xin giới thiệu quý khách hàng và các quí công ty gần xa về sản phẩm bằng gang cầu. Bó vỉa gang cầu, đầu tiên cho phép gửi lời chào tới toàn thể quý khách và các công ty đã hợp tác và tin yêu Minh Hải. Xin chúc cho tất cả các công ty và quí khách hàng "Thành Công - An Khang - Thịnh Vượng"     

Bó vỉa Xiên và đứng bằng Gang cầu của Công ty CPĐTXD Công Nghệ Minh Hải đạt Tiêu Chuẩn BS EN 124.

Bó vỉa của công ty Minh Hải bằng gang cầu, được làm theo yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng và đảm bảo theo tiêu chuẩn châu âu BN EN 124 với các sản phẩm mà Minh Hải được đúc ra từ gang như bó vỉa xiên, Hộ lan tôn sóng - Biển báo GTsong chắn rác Nắp hố ga Gang...và  Các Sản Phẩm Khác.

Bằng trí tuệ sáng tạo và sự nỗ lực của các thành viên, Minh Hải luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đúc gang thép. Chúng tôi có xưởng nhà máy đúc gang lớn tại Tp. Thái Nguyên với khuôn viên rộng rãi, dây truyền hoạt động hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị máy mooc hiện đại nhất. được nhập từ nước ngoài.

Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, Minh Hải mong muốn trở thành biểu tượng của ngành gang thép không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Dưới đây là số sản phẩm bó vỉa gang cầu hè và các sản phẩm thực tế của Minh Hải.

Sản phẩm chính của Minh Hải là gì?

- Đúc gang theo bản vẽ, kích thước, tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

- Nắp hố ga gang thoát nước

Nắp hố ga composite

Song chắn rác gang

Song chắn rác composite

Trụ hàng rào gang

Ghế gang công viên

Gia công tấm sàn grating

Nắp bể cáp thông tin điện lực

Bảng biển báo giao thông

Công ty CP ĐTXD & CN Minh Hải chuyên gia công đúc gang theo yêu cầu... Trải qua quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm. Đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu Việt nam. Nếu quý vị có nhu cầu đúc gang thép vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Tại sao nên chọn xây dựng Minh Hải?

Bằng trí tuệ sáng tạo và sự nỗ lực của các thành viên, Minh Hải luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đúc gang thép. Chúng tôi có xưởng đúc gang lớn với khuôn viên rộng rãi, dây truyền hoạt động hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm.

Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, Minh Hải mong muốn trở thành biểu tượng của ngành gang thép không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Hình ảnh thực tế: một số sản phẩm khác như song chắn rác và nắp ga gang cầu.


 

 

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga , song chắn rác hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mr Hoàng: 097.423.6786 Hoặc Hotline: 024.6686.5262

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 - Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ - P.Bồ Đề - Q.Long Biên - TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 78/2C1- Quốc Lộ 13 - P.26 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM

Nhà máy 1: Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Email: xaydungminhhaivn@gmail.com

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận