Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Composite Nắp hố ga, song chắn rác composite như thế nào?

Công ty CPĐTXD và Công Nghệ Minh Hải, gọi tắt là công ty Minh Hải chuyên nhận Đúc gang theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc, trải qua hơn 10 năm thành lập đến nay công ty đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm như nắp hố ga , song chắn rác hay còn gọi là lưới chắn rác. và nhiều sản phẩm về ngành xây dựng hạ tầng cầu đường. Chủ yếu cho hai thành phố lớn là TP. HCM và TP. Hà Nội. 

Ngày nay thay vì gang Minh Hải còn làm  NẮP HỐ GA COMPOSITE , SONG CHẮN RÁC

 Compsite còn gọi là Vật liệu tổng hợpVật liệu compozit,hay composite là vật liệu được tổng hợp từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mớiưu việt và bền hơn so với các vật liệu ban đầu. Vật liệu composite bao gồm vật liệu nền và cốt. Vật liệu nền đảm bảo việc liên kết các cốt lại với nhau, tạo cho vật liệu gồm nhiều thành phần có tính nguyên khối, liên tục, đảm bảo cho composite độ bền nhiệtbền hoá và khả năng chịu đựng khi vật liệu có khuyết tật. Vật liệu nền của composite có thể là polyme, các kim loại và hợp kim, gốm hoặc các bon (carbon). Vật liệu cốt đảm bảo cho composite có các mođun đàn hồi và độ bền cơ học cao. Các cốt của composite có thể là các hạt ngắn, bột, hoặc các sợi cốt như sơi thuỷ tinhsợi polyme, sợi gốm, sợi kim loại và sợi các bon – carbon,…

SONG CHẮN RÁC COMPOSITE Minh Hải được bán và cung cấp rất nhiều trên thị trường ba miền của đất nước, kể cả các sản phẩm làm từ gang đúc hay  NẮP HỐ GA COMPOSITE nhiều công trình hạ tầng dần đã đưa  NẮP HỐ GA COMPOSITE SONG CHẮN RÁC COMPOSITE vào thay thế các loại song chắn rác hay nắp hố ga truyền thống như gang thép, bê tông vv. Tại sao Composite lại được dùng nhiều và chất lượng nó ra sao? 

Ưu điểm của song chắn rác composite: khối lượng nhẹ hơn các loại song chắn rác gang hay bê tông, thuận tiện cho việc sửa chữa di chuyển và lắp đặt an toàn, khả năng chịu đựng thời tiết của  SONG CHẮN RÁC COMPOSITE là chịu được tia Uv, chống lão hóa và cách điện cách nhiệt tốt. Có khả năng chống hóa chất và chống ăn mài mòn cao hơn so các laoij khác, chế tạo dễ hơn kim loại, tạo màu, trang thiết bị chi phí bảo dưỡng thấp, độ mịn và dễ nhìn bắt mắt. tuổi thọ cao hơn 2 đến 3 lần kim loại.

Một số sản phẩm compositte Minh Hải 

COMPOSITE 

 

Nhược điểm của song chắn rác composite. Bên cạnh những điểm ưu việt của vật liệu composite, chúng ta vẫn cần biết đến những nhược điểm của loại vật liệu này để ứng dụng phù hợp: Khó tái chế lại khi hư hỏng hoặc trong sản xuất sai không làm lại được gọi là " phế phẩm ". Giá thành nguyên liệu thô cao, phải khó khăn phân tích vật liệu, chất lượng của song chắn rác, nắp ga comphosite tùy thuộc trình độ kỹ thuật công nhân.

Trên đấy là song chắn rác composite Minh Hải và các ưu nhược điểm của của nó. Để được tư vấn báo giá song chắn rác hay năp hố ga composite hãy liên hệ chúng tôi để có nhiều ưu đãi khác. Hotline; 097.423.6786. hoặc truy cập xaydungminhhai.vn

 LỢI ÍCH KHI MUA SẢN PHẨM TẠI MINH HẢI.

 1. Giá thành thấp hơn hoặc bằng mức giá chung của thị trường. Liên hệ sớm để nhận ưu đãi.
 2. Tư vấn sản phẩm song chắn rác composite phù hợp với từng công trình khác nhau trên phạm vi toàn quốc.
 3. CHIẾT KHẤU cao so với các công ty thương mại. Vì được ưu đã giá xuất xưởng
 4. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất.
 5. Được tư vấn đầy đủ về vấn đề kỹ thuật nếu bản vẽ của bạn đưa ra có sai sót gì.
 6. Các chính sách bảo hành sau mua hấp dẫn
 7. Cam kết có chứng từ kiểm định rõ ràng.
 8. Giảm giá ngay cho những công trình đặt hàng với số lượng lớn.
 9. Giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng đặt song chắn rác composite tại Hà Nội.
 10. Hàng luôn đảm bảo có sẵn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ngoài
 11. Minh Hải luôn hậu mãi khách hàng gọi là có nếu trong thời gian bảo hành

Xem thêm ===>> Song chắn rác Gang

Các sản phẩm khác của Minh Hải.

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận