Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Giao song chắn rác composite nhà dân phố Nguyễn Khang - Cầu Giấy - HN

Công ty CPĐTXD và Công Nghệ Minh Hải vừa bàn giao Song chắn rác composite  500x300x55mm cho công trình nhà dân tại phố nguyễn khang cầu giấy hà nội ngày 17/03/2021.

Song chắn rác composite đang được sử dụng tại nhiều công trình cầu cống bởi nó đảm bảo được độ bền chắc mà không làm mất mỹ quan đường phố. Hôm nay hãy cùng xây dựng Minh Hải tìm hiểu về song chắn rác composite có đặc điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy nhé.

Đặc điểm nổi bật của song chắn rác composite

Composite là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Nó được tổng hợp từ 2 hay nhiều vật liệu khác nhau tạo thành một loại vật liệu mang tính chất và đặc điểm vượt trội hơn hẳn những vật liệu làm nên nó. Một trong những vật được tạo từ composite đó chính là song chắn rác. Dưới đây là đặc điểm nổi bật của song chắn rác composite:

SONG RÁC COMPOSITE CHỊU LỰC TỐT, BỀN BỈ

Với cấu tạo chặt chẽ, các nguyên tử carbon trong thành phần của composite giúp cho song chắn rác có tính bền bỉ, có thể chịu được tác động lực lớn từ bên ngoài. 

Song chắn rác composite >>> Xem thêm: Báo giá nắp hố ga gang

SONG CHẮN RÁC COMPOSITE DỄ DÀNG LẮP ĐẶT, THI CÔNG

Một tính chất nữa của vật liệu composite là sự dẻo dai nhưng liên kết bền chặt nên bạn có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt bất cứ địa hình nào. Với những phần bị thừa bạn có thể cắt bỏ hoặc lắp ghép cho đỡ tốn thời gian như sử dụng vật liệu sắt thép. Sử dụng vật liệu composite sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức trong việc thi công.

KHỐI LƯỢNG NHẸ, DỄ DÀNG DI CHUYỂN

So với các loại vật liệu khác như gang, thép, bê tông... song chắn rác composite có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Chính vì vậy bạn có thể di chuyển nó đi bất cứ đầu, ở bất cứ địa hình nào.

Trước đây người ta thường sử dụng những vật liệu như sắt, thép, xi măng để làm vật liệu xây dựng trên các công trình giao thông. Tuy nhiên sự thực là không hiểu quả lắm bởi trọng lượng lớn, thi công mất thời gian mà không linh hoạt trong việc lắp đặt. Sau khi tìm ra composite, nó đã trở thành một vật liệu thay thế hoàn toàn bởi những ưu điểm mà nó đem lại.

CHI PHÍ LẮP ĐẶT RẺ HƠN 

Song lưới chắn rác sử dụng composite có giá rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Nhờ đó, các chủ đầu tư lựa chọn để tránh lãng phí nguyên liệu cũng như chi phí, nhằm tăng tính hiệu quả kinh tế.

Báo giá song chắn rác composite tại TPHCM

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp song chắn rác gangsong chắn rác compositenắp hố ga chắn ráctấm sàn grating...  Minh Hải luôn nỗ lực không ngừng nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý. Để nhận báo giá song chắn rác composite tại TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 097.423.6786 hoặc Email: xaydungminhhaivn@gmail.com để được nhận giá ưu đãi nhất.

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận