Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Mua nắp bể cáp ở đâu uy tín nhất giá rẻ?

Nắp bể cáp thông tin là một trong những sản phẩm được dùng cho khu vực điện. Nó giúp bảo vệ cho người lao động và các đồ đạc điển cất giữ bên trong.Tuy nhiên một số bạn đọc còn hay nhầm lẫn lắp cáp thông tin với nắp bể hố ga. Bạn đọc nếu chúng chưa phân biệt được hai sản phẩm này và chưa hiểu rõ về chúng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

Nắp bể cáp thông tin điện lực hay còn gọi là nắp bể cáp viễn thông được hiểu là nắp được sử dụng để đậy bể cáp.

Nắp bể cáp thông tin là gì?

Bể cáp được hiểu là một khoang ngầm dưới mặt đất, sử dụng để lắp đặt cáp, chứa các măng sông cũng như dự trữ cáp (dây cáp, hệ thống cáp dùng trong điện, công nghệ thông tin mạng,…). Còn nắp bể cáp thông tin điện lực hay còn gọi là nắp bể cáp viễn thông được hiểu là nắp được sử dụng để đậy/ bao phủ trên bề mặt hở của bể cáp.

 Công ty XD Minh Hải 

NẮP BỂ CÁP 4 CÁNH

Loại nắp bể cáp tiếp theo là nắp bể cáp 4 cánhĐây cũng là tên gọi được đặt theo đặc trưng hình dạng của sản phẩm. Cụ thể sản phẩm này sẽ có

  • Thiết kế với 4 nắp cánh lớn.
  • Thiết kế của sản phẩm đặc biệt ở chỗ hình dạng 4 cánh được cắt tạo theo hình tam giác và chúng được xếp cài vào nhau. Điều này sẽ tạo ra sự chắc chắn tối ưu cho sản phẩm tổng thể.
  • 4 cánh của nắp bể cáp thông tin này được lắp đặt với bản lề giữ cửa. Điều này khiến cho quá trình sử dụng có sự an toàn cao hơn. Ngoài ra, tổng thể sản phẩm còn được thiết kế với các quai móc để giữ cánh cửa khi mở ra. Điều này sẽ giúp cho quá trình thi công diễn ra dễ dàng hơn. 
  • Và cũng giống như sản phẩm nắp đậy bể cáp thông tin 2 cánh, sản phẩm  này cũng được sơn đen bề mặt cùng với 1 lớp chống trượt phía trên.
  • Sản phẩm này khi sản xuất có sự đa dạng về kích cỡ và khả năng chịu tải. Do đó, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn.

NẮP BỂ CÁP 6 CÁNH

Loại nắp bể cáp cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập cho bạn đọc đó là nắp bể cáp 6 cánh. Loại nắp đậy bể cáp thông tin này có những đặc điểm đặc trưng sau đây

  • Tổng thể  sản phẩm được thiết kế với 6 cánh lớn.
  • Các cánh cửa của nắp đậy được cắt dưới dạng hình tam giác, xếp chồng chắc chắn
  • Các cảnh của của nắp đậy đều có gắn bản lề và móc giữ với độ mở lên tới 1050. Điều này giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 
  • Tất nhiên là sản phẩm này cũng được trang bị khóa bảo vệ để bảo vệ và giữ an toàn cho không gian cáp thông tin phía bên trong bể cáp.

Nắp bể cáp 6 cánh

Phân biệt nắp bể cáp thông tin và nắp bể hố ga

Như chúng ta đã đề cập từ đầu bài viết, rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm là nắp bể cáp thông tin và nắp bể hố ga. Vì tựu chung thì chúng cùng được làm từ những chất liệu khá giống nhau

Thêm vào đó chúng cũng đều được lắp đặt ở dưới lòng đường. Thế nhưng trên thực tế, mục đích sử dụng, chức năng và tính  ứng dụng của chúng lại hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy mà việc nhận biets và phân biệt hai sản phẩm này là điều rất cần thiết. Bạn đọc hãy tham khảo thông tin dưới đây để nhận định chính xác hai sản phẩm này nhé. 

 

Minh Hải – địa chỉ cung cấp sản phẩm nắp bể cáp thông tin chất lượng hàng đầu

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga , song chắn rác hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mr Hoàng: 097.423.6786 Hoặc Hotline: 024.6686.5262

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 - Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ - P.Bồ Đề - Q.Long Biên - TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 78/2C1- Quốc Lộ 13 - P.26 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM

Nhà máy 1: Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Email: xaydungminhhaivn@gmail.com

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận