Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cảnh Báo Tình Trạng Mất Cắp Nắp Hố Ga Gang - Nắp Hố Ga Composite Giải Pháp Trống Mất Cắp.

Tình Trạng Mất Cắp Nắp Hố Ga Gang:

         Đã từ lâu nạn ăn cắp nắp hố ga gang cầu thường xuyên xảy ra trên địa bàn các thành phố lớn.  Đặc biệt là nắp gang hố ga bị mất cắp liên tục. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan đô thị mất an toàn giao thông đặc biệt là các phương tiện di chuyển ban đêm.

Hậu Quả Của Việc Mất Cắp Nắp Hố Ga Gang:

        Những nắp hố ga có giá trị hàng chục triệu đồng vậy mà kẻ gia lấy cắp đi phế liệu chỉ vài trăm nghìn. Điều này gây thiệt hại kinh tế vô cùng lớn.

        Ngoài ra đáng nói hơn nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người và các phương tiên khi tham gia giao thông. Những hố ga há ngoác miệng, bề rộng của chúng đến gần nửa m, chiều sâu khoảng 1 m nằm ngay trên lòng đường. Tại những đoạn đường mà đèn đường bị hỏng vào ban đêm vô cùng nguy hiểm. Chỉ cần sơ sẩy là bị rơi xuống hố. Những nơi người dân phát hiện ra họ cảnh báo bằng cách cắm cành cây hay giằng cột  buộc dây xung quanh các miệng. Tuy nhiên những biện pháp đó không ngăn được tai nạn xảy ra. Sự thực có không ít vụ tai nạn giao thông ở những hố từ thần này. Thậm chí đã có những vụ gây thiệt hại tính mạng con người.

Nắp Ga Composite Giải Pháp Trống Mất Trộm:

         Với ưu điểm vượt trội nắp hố ga composite rất ít bị kẻ gian lấy trộm vì vật liệu này không thể tái chế.Với các nhà thầu chọn mua nắp ga composite vì sản phẩm nhẹ hơn nắp hố ga bằng vật liệu gang lên dễ vận chuyển thi công nắp đặt, chịu ăn mòn cao thích hợp dùng cho các tỉnh phía nam bị sâm nhập mặn.

Nắp Hố Ga Composite Minh Hải Đặt Chất Lượng Sản Phẩm Lên Hàng Đầu:

       Các sản phẩm nắp hố ga gang, nắp hố ga composite… do Minh Hải sản xuất đều có in logo nguồn gốc xuất xứ, thử test tải tại xưởng đạt yêu cầu rồi mới đưa vào thi công do vậy các sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất.

        Với chính sách đó công ty chúng tôi cam kết bảo hành các sản phẩm đến 12 tháng kể từ ngày bàn giao tại công trình, nếu có hiện tượng gãy vỡ hoặc bong tróc sơn do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân tới bảo hành tại công trình và quý khách hàng không phải tốn chi phí phát sinh nào cả.

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga composite hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mr. Quang: 0394.488.988 Hoặc Hotline: 0974.236.786

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 - Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ - P.Bồ Đề - Q.Long Biên - TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 78/2C1- Quốc Lộ 13 - P.26 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM

Nhà máy 1: Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Email: xaydungminhhaivn@gmail.com

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận