Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

So sánh nắp hố ga gang xám và gang cầu

Nắp hố ga gang là một trong những vật dụng được sử dụng tại nhiều công trình câu đường. Hiên nay có 2 loại nắp hố ga gang chính đó là nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám. Nhiều người phân vân không biết nên chọn loại nào tốt hơn. Hôm nay hãy cùng xây dựng Minh Hải tìm hiểu về hai loại nắp hố ga với chất liệu này nhé.

Phân biệt gang cầu và gang xám

Phân biệtNắp hố ga gang cầuNắp hố ga gang xám
GiốngBề ngoài màu xám, tối
Khác

- Than chì ở dạng cầu trong gang cầu có hình tròn. Loại than chì này tồn tại nhờ biến tính các nguyên tố Mg Ce và các loại đất hiếm.

- Gang cầu được sử dụng nhiều trong sản xuất nắp hố ga gang cầu Gang cầu có giới hạn bền kéo trên 400 MPA, ngoài ra, độ dẻo đạt 10%. Chính đặc điểm này nó thường được sử dụng tay thế théo và gang dẻo khi sản xuất nắp hố ga.

- Đặc trưng của gang xám thể hiện ở các ferit và graphip tự do ở các các mặt gãy của gang. 

- Khi thực hiện đúc gang đông đặc, gang xám dễ dàng chế tạo thành các hình thù dạng tấm, do tốc độ tản nhiệt chậm trong khuôn đúc, làm graphit hóa tan tong sắt có đủ thời lượng để đóng phiến.

>>> Xem thêm: Báo giá nắp hố ga gang tại Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Cần Thơ, An Giang

Nên chọn nắp hố ga gang cầu hay nắp hố ga gang xám?

Tùy chừng công trình mà ta lựa chọn nắp hố ga gang cầu hay gang xám. Trên thực tế, hai loại gang này không có quá nhiều điểm khác biệt nên dù làm bằng chất liệu nào thì nắp hố ga vẫn đạt chuẩn khi đưa vào sử dụng. Các công trình lớn sẽ sử dụng nắp hố gas gang cầu nhiều hơn bởi chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

 Mua nắp hố ga gang giá rẻ ở đâu?

Nếu quý vị có nhu cầu đặt nắp hố gas cho công trình của mình, hãy đến ngay Minh Hải. Mọi sản phẩm nắp hố ga gang được sản xuất tại Minh Hải được đảm bảo chuyển đến tận chân công trình. Khách hàng đến đặt sản phẩm sẽ được cung cấp báo giá mới nhất. Sau đó, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về thiết kế, chất lượng, thông số kĩ thuật mà Minh Hải sẽ làm hợp đồng phù hợp. Mọi chi phí thanh toán rõ ràng minh bạch, vận chuyển tận nơi, kiểm tra chất lượng và số lượng trước khi vận chuyển.

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận