Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tầm quan trọng của nắp hố ga thoát nước

Chắc hẳn đi trên đường phố bạn không khó bắt gặp một hình tròn to bằng kim loại nằm trên đường. Bạn có thắc mắc đó là gì và nó có tác dụng gì không? Đó chính là chiếc nắp hố ga thoát nước với mục đích thoát nước, ngăn chặn rác rơi xuống hố ga... Để tìm hiểu rõ tầm quan trọng của nắp hố ga thoát nước, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Nắp hố ga thoát nước là gì?

Nắp đậy hố ga thoát nước là một tấm tháo rời bao gồm khung và một nắp tạo thành nắp đậy cửa hố ga, cửa cống. Nó dùng để thu nước trên mặt đường sau những cơn mưa, đồng thời ngăn chặn các loại rác thải rơi xuống làm tắc cống.

Hiện nay, nắp hố ga thoát nước chủ yếu được làm bằng gang, composite, bê tông... Mỗi loại có những đặc điểm, tính chất khác nhau. 

Tầm quan trọng của nắp hố ga thoát nước

Nắp đậy hố ga có rất nhiều công dụng khác nhau, có thể kể đến một số công dụng như:

- Nắp hố ga giúp vệ sinh cống thoát nước thuận tiện hơn nhờ khả năng đóng mở của nắp. Điều này giúp ta dễ dàng vệ sinh hố ga, nạo vét rác thải.

- Nắp hố ga chống mùi hôi thối từ nước thải bốc lên làm ô nhiễm môi trường.
- Nắp hố ga giúp thoát nước mưa tại vỉa hè, lòng đường.
- Nắp hố ga là một mặt phằng đồng nhất với mặt đường tạo điều kiện thuận lợi cho người và phương tiện đi lại không bị vấp.

Một số hình ảnh của nắp hố ga thoát nước:Địa chỉ gia công hố ga gang theo yêu cầu

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga , song chắn rác hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ Mr Hoàng: 097.423.6786 Hoặc Hotline: 024.6686.5262

Website: https://xaydungminhhai.vn/

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận