Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Thiết bị gang đúc Minh Hải| Tư vấn miễn phí 24/7

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và công nghệ Minh Hải là đơn vị cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt các thiết bị bằng gang đúc: nắp hố ga, song chắn rác, cột đèn chiếu sáng, nắp bể cáp thông tin- điện lực, thiết bị trường học…cùng các thiết bị an toàn giao thông như: biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng (hộ lan mềm), lan can cầu, dải phân cách đường...chất lượng, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án, nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu quý công ty, quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị, một đối tác có thể đồng hành và gắn bó lâu dài thì hãy nhấc máy lên và gọi hoặc zalo cho số hotline: 0963751038 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Nắp hố ga gang đúc Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

Giới thiệu về công ty thiết bị gang đúc Minh Hải

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Công Nghệ Minh Hải là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm từ Gang, Thép, composite…phục vụ cho các công trình hạ tầng trên toàn quốc và xuất khẩu sang thị trường Quốc Tế.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Minh Hải tự tin mang tới sản phẩm thiết bị gang đúc có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với thế mạnh làm nên thương hiệu Minh Hải chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Minh Hải năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

KỸ THUẬT SẢN XUẤT ĐƯỢC CHÚNG TÔI XÂY DỰNG THEO MỘT QUY TRÌNH HẾT SỨC NGHIÊM NGẶT

Từ nguyên liệu đầu vào phải qua phòng thí nghiệm phân tích các thành phẩm đảm bảo theo yêu cầu của công nghệ

Các tỷ lệ vật tư kết hợp, pha trộn nguyên vật liệu…hết sức nghiêm ngặt và chính xác

Việc nghiệm thu sản phẩm đểu phải được thử tải trọng trên máy, thử kéo…kèm giấy chứng nhận chất lượng mới được xuất xưởng.

Các sản phẩm gang đúc của công ty Minh Hải được kiểm tra đánh giá chất lượng và được cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu BS EN 124:2015 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam: TCVN ISO 9001:2015

Quy trình báo giá thiết bị gang đúc Minh Hải như thế nào?

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, zalo, facebook

Ở bước này chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các phương tiện liên lạc để nắm sơ bộ yêu cầu và mong muốn của quý khách. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ nhờ khách hàng gửi bản vẽ chi tiết để chúng tôi gửi bộ phận kỹ thuật kiểm tra lại thông tin. Hoặc sẽ tư vấn trực tiếp sản phẩm gang đúc phù hợp với công trình dự án mà quý khách hàng đang cần nếu như trong trường hợp khách hàng không có bản vẽ hoặc chưa biết nên thiết kế sản phẩm như thế nào cho công trình của mình.

song chắn rác gang đúc minh hải
Song chắn rác gang đúc Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

- Bước 2: Tư vấn cho khách hàng sau khi đã tiếp nhận thông tin

Sau khi đội ngũ kĩ thuật đã kiểm tra kỹ lưỡng bản vẽ sẽ phản hồi lại thông tin cho quý khách hàng. Nếu như bản vẽ có điều gì đó bất thường chúng tôi sẽ tư vấn lại cho quý khách nhằm giúp quý khách nắm rõ được thông tin.

Ví dụ yêu cầu của đối tác là giá thành sản phẩm rẻ, tiến độ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, mà kích thước sản phẩm chênh lệch một chút so với sản phẩm gang đúc thông dụng của Minh Hải. Như bộ song thoát nước kích thước yêu cầu của khách hàng là 1000x500mm, có thể chuyển sang bộ thông dụng có kích thước là 960x530mm (với những bộ thông dụng, quý khách hàng sẽ đỡ được rất nhiều về chi phí khuôn mẫu cũng như thời gian sản xuất.

Hay ví dụ nhiều sản phẩm khách hàng yêu cầu cần vật liệu chế tạo bằng gang xám, tuy nhiên nếu yêu cầu về mặt thẩm mỹ hay tải trọng mà ưu điểm của gang cầu là tương đương thì Minh Hải cũng sẽ tư vấn khách hàng chuyển sang vật liệu gang cầu, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, độ bóng mịn so với gang xám, hơn nữa gang cầu nhẹ hơn do đó giá thành của sản phẩm cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Song chắn rác bằng gang cầu. Ảnh:xaydungminhhai.vn

- Bước 3: Gửi báo giá cho quý khách hàng

Thông thường sau khi đã tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn xong sản phẩm gang đúc của khách hàng. Minh Hải sẽ gửi báo giá cho quý khách trong thời gian nhanh nhất chỉ từ 5-30 phút. Muộn nhất là trong ngày. Tuy nhiên nếu quý khách hỏi báo giá vào buổi chiều muộn hoặc buổi tối, thì thường chúng tôi sẽ gửi báo giá vào buổi sáng ngày hôm sau. Do đó để thuận tiện cho quý khách hàng, rất mong quý khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm để chúng tôi có thể báo sớm nhất cho quý khách.

Nắp bể cáp thông tin điện lực. Ảnh:xaydungminhhai.vn

- Bước 4: Chốt báo giá với khách hàng và làm hợp đồng

Sau khi thống nhất được mọi thông tin từ giá cả cho đến thời gian giao hàng giữa đôi bên, chúng tôi sẽ cho in hợp đồng và kí trước sau đó gửi file scant cho khách hàng kiểm tra trước khi gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ của quý công ty. Hoặc làm căn cứ trước cho mỗi đơn hàng.

Cột đèn sân vườn bằng gang đúc. Ảnh:xaydungminhhai.vn

- Bước 5: Chuyển tạm ứng và triển khai sản xuất

Sau khi kiểm tra hợp đồng quý khách hàng sẽ chuyển khoản tạm ứng theo hợp đồng đã kí kết cho chúng tôi để chúng tôi lấy căn cứ tiến hành sản xuất.

Gang đúc chi tiết, mũi giáo hàng rào. Ảnh:xaydungminhhai.vn

- Bước 6: Tiến hành giao hàng cho quý khách hàng

Trước thời gian giao hàng 2 ngày, chúng tôi sẽ gửi thông báo giao hàng cho quý khách. Sau khi nhận được thông báo giao hàng quý khách hàng chuẩn bị phần tiền còn lại, sau khi xe bên chúng tôi mang sản phẩm tới nơi, quý khách hàng kiểm tra hàng đạt yêu cầu tại chân công trình bên và nhận giấy tờ chứng chỉ quý khách hàng chuyển nốt số tiền còn lại để chúng tôi cho lái xe hạ hàng xuống cho quý khách. Hoặc nếu tiện quý khách có thể đến tại xưởng, kho Minh Hải để kiểm tra sản phẩm, đạt yêu cầu sẽ giao hàng.

Giao nắp hố ga gang đúc cho dự án tại Quảng Ngãi. Ảnh:xaydungminhhai.vn

- Bước 7: Chế độ sau bán hàng

Với mọi sản phẩm gang đúc tại Minh Hải, chúng tôi luôn có chế độ sau bán hàng cho quý khách. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành ít nhất là 12 tháng, ngoài ra chúng tôi có chế độ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm của chúng tôi gặp lỗi về mặt kỹ thuật.

Minh Hải xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp lại niềm tin đó bằng tất cả khả năng của mình. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn.

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Song chắn rác gang xám|Tiêu chuẩn BS EN 124:2015

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 15/ 11/ 2021

Bán nắp hố ga composite tại Kiên Giang||Sale 20%

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 04/ 11/ 2021

#1 Mua nắp hố ga gang cầu ở đâu uy tín?

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 21/ 10/ 2021

Quy trình đúc gang|Làm khuôn cát Minh Hải 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 04/ 10/ 2021