Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Nắp Hố Ga Ngăn Mùi, Lưới Chắn Rác Gang Đúc | Xây Dựng Minh Hải 2022

Gang đúc Minh Hải xin gửi lời chào lời chúc chân thành nhất tới toàn thể các khách hàng trên toàn quốc, cùng toàn thể các bạn đang tìm hiểu về nắp hố ga ngăn mùi, song lưới chắn rác gang đúc...

Minh Hải là một công ty gang đúc trên mười lăm năm kinh nghiệm với các sản phẩm như nắp hố ga, lưới chắn rác, nắp bể cáp thông tin vv cùng nhiều sản phẩm được đúc từ gang theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thiết kế về nắp hố ga, lưới chắn rác gang đúc cho công trình đang thi công vui lòng gọi đến Hotline: zalo Minh Hải: 097.423.6786 hoặc 0963.751.038

      CẤU TẠO NẮP HỐ GA NGĂN MÙI VÀ SONG CHẮN RÁC

   1. Nắp hố ga ngăn mùi được sử dụng vô cùng rộng rãi trên các tuyến đường giao thông và các nhà máy khu công nghiệp vv. Do đặc thù khí hậu mưa nhiều, ẩm ướt, đường phố dễ tắc nghẽn dẫn đến các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến người dân đi đường và người dân sinh sống xung quanh đó.

   Bên cạnh chức năng chính là ngăn mùi, các sản phẩm nắp hố ga ngăn mùi còn được xem như là những sản phẩm nắp hố ga nước mưa vô cùng hữu hiệu. Bởi lẽ, đây chính là chức năng thứ yếu vô cùng ưu việt mà sản phẩm này tạo ra.

Bản vẽ nắp hố ga ngăn mùi Minh Hải . Ảnh:xaydungminhhai.vn

    Nắp hố ga ngăn mùi được xem là những sản phẩm không thể thiếu nhất là trong lĩnh vực môi trường đô thị. Tính ứng dụng của nó không chỉ để xả thải, thoát nước, ngăn mùi đơn thuần.

    Sâu xa hơn, chúng giúp bảo vệ mỹ quan đô thị, không gian sống, chất lượng không khí và sức khỏe của con người. Tất nhiên là chúng cũng giúp tạo ra tính an toàn đồng bộ cho hệ thống giao thông nữa khi mà nó lấp kín những khoảng trống hố ga, cống thoát nước trên đường giúp việc lưu thông dễ dàng hơn. 

   Các sản phẩm nắp hố ga ngăn mùi chủ yếu được sản xuất bằng gang, thép. Nhưng gang đúc Minh Hải cung cấp thêm loại nắp hố ga ngăn mùi mới hiên nay đó là chất liệu composite, nắp hố ga composite được làm từ nhựa liên kết các sợi thủy tinh kết thành.

   Nắp hố ga sử dụng để thu nước trên đường và hạn chế hiện tượng ngập nước. Khi có mưa, nước, các hố thu nước sẽ đựng một lượng nước từ mặt đường. Nước chảy vào các ống PVC và chảy vào hố thu nước tiếp đó. Sau đó, qua phần tiết diện nhỏ, nước dần chảy xuống bên dưới hố thu. Khi mực nước tăng lên đầy quá hố, nước tiếp tục chảy sang hố thu trên đường.

     Tất nhiên thiết bị nắp hố ngăn mùi được thiết kế nhằm mục đích ngăn chặn các mùi hôi, thối từ các hố ga trên đường và các khu dân cư. Mùi hôi không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt của người dân; hơn hết nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dân. Tất nhiên chẳng ai muốn sống trong môi trường đầy những mùi khó chịu. Chính vì vậy, tính năng ngăn mùi được xem là tính năng quan trọng nhất của thiết bị này.

  Bên cạnh công dụng ngăn mùi hiệu quả. Loại nắp hố ga này còn được thiết kế đặc thù cho đường xá thường xuyên ngập nước và các khu đô thị đông dân cư. Ngập nước ảnh hưởng đến tình trạng giao thông và an toàn của các phương tiện di chuyển. Nắp hố giúp giảm thiểu tối đa tình trạng này, vậy nên đây thực sự là một sản phẩm rất đáng sử dụng.

   Tính năng thoát nước mua của nắp hố ga ngăn mùi hoạt động với cơ chế rất thông minh. Điều này  được tạo nên bởi cấu tạo hình dạng của sản phẩm và cách lắp đặt vị trí của đội ngũ thi công. 

Tùy vào từng cách lắp đặt và địa hình không gian mà nắp hố ga nước mưa có thể  điều chỉnh được dòng chảy nước mua và tốc độ nước chảy xuống phía dưới. Từ đó, sản phẩm nắp hố ga có thể giúp cho nước rút nhanh để tránh xảy ra hiện tượng ngập úng.

   Nhờ vào cơ chế này mà nước mưa sẽ không gây ngập ứng cho công trình đô thị. Từ đó khiến cho giao thông được lưu thông dễ dàng hơn. Đồng thời tính an toàn của hệ thống đường xá cũng được nâng cao hơn. Tất nhiên là với tính năng cản rác thải rắn khá tốt, sản phẩm nắp hố ga sẽ ngăn chặn được tình trạng ứ tắc dòng chảy rất hiệu quả.

 

Nắp hố ga ngăn mùi gang đúc Minh Hải.Ảnh:xaydungminhhai.vn

Nắp hố ga ngăn mùi composite Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

===>> Báo giá   Nắp hố ga ngăn mùi 

===>> Báo giá  nắp hố ga composite

2. Song chắn rác hay còn gọi là lưới chắn rác những thiết bị/ dụng cụ có bề mặt phẳng, dẹt, thiết diện lớn. Trên bề mặt có các lỗ nhỏ hoặc các khe hở nhằm mục đích cho nước chảy qua. Đồng thời ngăn chặn các thứ rác thải, lá cây, cành cây nilon... to lọt qua. Song chắn rác thường được làm bằng vật liệu gang, composite hoăc bằng grating.

Bản vẽ song chắn rác Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn
 

CÔNG DỤNG CỦA NẮP HỐ GA NGĂN MÙI VÀ SONG CHẮN RÁC 

    Công dụng chính của song chắn rác là ngăn những loại rác thải, lá cây và dị vật khác lọt xuống hệ thống cống thoát nước bên dưới; hoặc chảy vào trong nhà mỗi khi trời mưa to và ngập lụt.

     Những loại rác này tiềm ẩn nguy cơ gây ra tắc nghẽn cống rãnh và hệ thống thoát nước; gây ngập lụt cho những con đường, khu phố. Do vậy, song chắn rác là một vật dụng không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải sản xuất và sinh hoạt.

Song chắn rác gang đúc Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

     Tùy vào mục đích của người sử dụng mà chia ra làm nhiều loại như: song chắn rác tinh, song chắn rác thô.

      Song chắn rác thô

  Nó là loại song chắn có các rãnh hở khá to nhằm để lượng nước lớn lưu thông qua nhanh chóng; tránh úng ngập cục bộ; Ngoài ra, với các rãnh thoát to như vậy song thoát này ngăn lại các loại rác thải có kích cỡ to như cành cây, túi nilon, xác động vật....lọt vào hệ thống thoát nước. Song chắn này chủ yếu được bố trí tại đầu nguồn của hệ thống thoát nước.

     Song chắn rác tinh

  Khác với song chắn thô, song chắn tinh là loại song chắn có các rãnh hở rất nhỏ với mục đích ngăn chặn tất cả các loại rác thải và dị vật có kích thước nhỏ như lá cây, rễ cây...lọt vào hệ thống thoát nước bên dưới; gây tắc nghẽn hệ thống lưu thoát và làm hư hỏng máy bơm... gây khó khăn cho các quá trình xử lý kế tiếp.

     Song chắn rác bằng gang

 Song chắn bằng gang là loại được sử dụng phổ biến nhất. Chúng thường được làm bằng gang gang xám hoặc gang cầu.

 Giá song chắn làm bằng 2 loại gang này tuy có thấp hơn thép; nhưng vẫn khá cao do gang có khối lượng riêng rất nặng (đặc biệt là gang xám). Hơn thế, loại song chắn gang này rất khó vận chuyển, lắp đặt vì quá nặng và cồng kềnh.

 Gang xám có giá thành thấp, không bền; giòn, chịu lực kém. Tương tự như thép, gang xám có khả năng tái chế, vậy nên vẫn dễ bị trộm cắp

  ===>> Báo giá Song chắn bằng gang

Song chắn rác gang cầu Minh Hải. Ảnh:xaydungminhhai.vn

 Song chắn rác Composite.

  So với hai loại song chắn bằng thép và bằng gang thì song chắn composite được đánh giá cao nhất. Chất liệu sản xuất ra sản phẩm này là những chất liệu tổng hợp gồm: nhựa polimal; Sợi thủy tinh sợi Bazan; sợi bo; sợi aramit; bột gốm; bột thuỷ tinh; bột đá…Vật liệu này có ưu điểm nhẹ, khó bị ăn mòn trong môi trường nước thải.

  Song chắn rác composite so với 2 loại trên có ưu điểm vượt trội là không tái chế được; nên không bị trộm cắp. Ngoài ra, song chắn rác composite có cường độ chịu lực rất tốt; không dễ bị ảnh hưởng do thời tiết, môi trường khắc nghiệt.

===>>> báo giá Song chắn rác composite


 

Song chắn rác composite Minh Hải.Ảnh:xaydungminhhai.vn

     

           NẮP HỐ GA NGĂN MÙI, SONG CHẮN RÁC MINH HẢI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

 Công Ty CPĐTXD & CN Minh Hải  hay còn gọi là công ty gang đúc Minh Hải với 15 năm kinh nghiệm trong ngành gang đúc chúng tôi đã cho ra thị trường rất nhiều các loại sản phẩm như nắp hố gasong chắn rácnắp bể cáp, ghế gang...  

 Các sản phẩm của Minh Hải đã góp một phần không nhỏ vào thành công các dự án công trình của quý khách trên toàn quốc, hôm nay như đã nói bên trên chúng tôi muốn giới thiệu thêm cho các dự án tại Nam Định để quý khách có thể biết thêm về gang đúc Minh Hải với các sản phẩm uy tín, chất lượng mà giá thành lại thấp so với thị trường.

 Quý khách chỉ cần báo kích cỡ chúng tôi sẽ tư vấn các loại nắp hố ga hay song chắn rác mà công trình của quý khách đang thi công. Minh Hải miễn phí giao hàng toàn quốc cho quý khách và sau khi nhận hàng xong quý khách phải thanh toán sản phẩm đó...

     Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và đúc gang nhưng để tìm một đơn vị uy tín cả về chất lượng lẫn giá thành, thì chỉ có gang đúc Minh Hải... Tiến độ bàn giao kịp dự án thi công ngoài ra chúng tôi vận chuyển tận chân công trình cho quý khách trên toàn quốc. 

nắp hố ga 850x850 Minh Hải

 TIÊU CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG NẮP HỐ GA COMPOSITE

 Tiêu chuẩn sản phẩm BS EN 124:1994

    Tiêu chuẩn châu âu này quy định yêu cầu kĩ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với Nắp hố ga, lưới chắn rác được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ. Tùy theo tải thiết kế và nơi nắp đặt, sản phẩm nắp hố ga được chia làm 4 cấp: A,B,C,D.

Nhóm1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn

Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Nhóm2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn

Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.

Nhóm4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn.

Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ VÀ BẢO HÀNH 2021

      Với các sản phẩm khi quí khách hàng đặt mua như nắp hố ga composite lưới chắn rác nắp gang, hay nắp ga ngăn mùi sẽ được tư vấn báo giá nắp hố ga composite và những ưu đãi giảm giá cho quý khách, với những đơn đặt hàng lớn quý khách sẽ được giảm 10% đến 15% tùy theo đơn hàng đặt.  

     Với sản phẩm nắp hố ga composite hay nắp gang cùng song chắn rác tấm sàn sẽ được bảo hành từ 12 tháng kể từ khi giao hàng nếu trong thời gian bảo hành quý vị hãy thông báo nếu sản phẩm lỗi để chúng tôi đổi mới lại theo thời hạn bảo hành còn hiệu lực, ngoài ra chúng tôi còn có trương trình bảo trì bảo dưỡng mãi mãi cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua nắp gang  nắp hố gasong chắn rác hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 097.423.6786   HOĂC PKD : 0968.915.265

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 – Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ – P.Bồ Đề – Q.Long Biên – TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 246 đường 14 – P. Phước Long A – TP. Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Nhà máy 1: Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên


 

 

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận