Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

nắp hố ga khung tròn nắp tròn?

Một trong những câu hỏi thú vị được "gã khổng lồ" Microsoft đưa ra để tuyển chọn nhân tài. Không ít ứng viên cảm thấy khó khăn với câu hỏi tưởng dễ nhưng vô cùng lắt léo này. Hôm nay, xây dựng Minh Hải sẽ giải thích cho các bạn biết  nắp hố ga tròn?", mời các bạn theo dõi.

1. Nắp hố ga khung tròn nắp tròn dễ dàng lắp đặt

Nắp cống, nắp hố ga hình tròn dễ dàng lắp đặt vào miệng cống vì không cần xoay chuyển hay điều chỉnh sao cho khớp các góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật... Thông thường nắp hố ga thoát nước được làm từ chất liệu gang, bê tông... nên rất nặng, nên việc thiết kế nắp hố ga tròn rất có lợi cho việc tiết kiệm sức lực trong việc lắp đặt.

Ngoài ra, khi muốn mở nắp cống, thì mở nắp hình tròn sẽ đỡ tốn công sức và dễ dàng hơn rất nhiều. 

2. Dễ dàng vận chuyển

Với nắp hố ga khung tròn nắp tròn, người ta thường vận chuyển dễ dàng hơn trên những quãng đường ngắn, bạn có thể lăn trên mặt đất mà không cần ôm vác, nặng nề. Đối với những hình dạng khác như hình xuông, tam giác, hay lục giác thì ta cần ít nhất hai người mới có thể khiêng và di chuyển sang chỗ khác. Đây là một ưu điểm của nắp hố ga khung tròn nắp tròn.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của nắp hố ga thoát nước

3. Nắp hố ga khung tròn nắp có độ bèn cao

Vì nắp hố ga hình trọn nên lực tác động nên bánh xe theo phương thẳng đứng từ trên xuống sẽ được dàn đều trên bề mặt của nắp cống, tránh tập trung vào một điểm gây nứt vỡ. Còn đối với các hình dạng khác, nếu bị lực tác động vào các góc sẽ phải chịu tác động lực yếu hơn các phần còn lại. Bởi vậy, nắp cống hình tròn thường có độ bền cao hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều.

4. Nắp công hình tròn thường hạn chế tai nạn 

Nắp hố ga khung tròn nắp tròn sẽ không bao giờ bị rơi xuống cống dù xoay theo bất cứ chiều nào. Nếu là hình xuông thì chỉ nghiêng theo đường chéo của miệng cống thì nắp sẽ lọt xuống cống. Tình huống này khiến xe lưu thông trên đường dễ gặp tai nạn.

Tuy nắp cống hình tròn rất nhiều ưu điểm nhưng bạn vẫn có thể nắp đặt nắp cống hình chữ nhật, hình vuông... Nếu bạn có nhu cầu gia công hố ga gang theo yêu cầu hãy đến ngay xây dựng Minh Hải để nhận giá ưu đãi nhất. 

Quý khách có nhu cầu đặt mua nắp hố ga , song chắn rác theo yêu cầu hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mr Hoàng: 097.423.6786 Hoặc Hotline: 024.6686.5262

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 - Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ - P.Bồ Đề - Q.Long Biên - TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 78/2C1- Quốc Lộ 13 - P.26 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM

Nhà máy 1: Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Email: xaydungminhhaivn@gmail.com

Website: https://xaydungminhhai.vn/

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận