Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cung cấp sản phẩm nắp ga tại dự án KCN Quang Châu - Bắc Giang

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Công Nghệ Minh Hải. Sản xuất thi công nắp ga, lưới chắn rác..vv bằng chất liệu gang cầu,gang xám và composite. Nhiều năm qua Minh Hải đã tạo ra trên thị trường với nhiều loại mẫu mã kích thước cho các công trình dự án lớn đường bộ và nhà ở dân sinh, từ miền bắc cho tới miền nam và sang cả các nước như campuchia,lào,myanma và châu âu...vv. Với chất lượng sản phẩm uy tín đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp tay nghề nhiều năm, tư vấn lắp đặt kỹ thuật cùng tiến độ giao hàng tới tận công trình đúng thời gian địa điểm khách hàng.


Các công trình dự án lớn đến các tòa nhà chung cư và nhà ở nếu vào mùa mưa mùi cống rãnh sẽ thoát lên hay nước trong tầng hầm trước cửa nhà bạn không thoát được nguyên nhân do quá trình xây dựng chúng ta quên chủ quan chưa nghĩ tới các loại nắp ga, song lưới chắn rác mà chọn sắt hay bê tông vậy nên khi xong ở một thời gian thường sảy ra mùi hôi ko thoát được hay còn nguy hiểm hơn khi xe qua lại bị gẫy mọt và han gỉ. bạn băn khoăn không biết làm sao hãy gọi đến chúng tôi trước khi làm nhà hay dự án cho công trình để được tư vấn miễn phí, đặt kích cỡ nắp và song chắn rác bằng gang trước khi đưa vào sử dụng.

Công Ty Minh Hải giới thiệu với khách hàng nhiều mẫu hàng nắp ga,song lưới chắn rác mẫu mã năm 2021, quý khách liên hệ đặt hàng cho các công trình dự án nhà ở sẽ được tư vấn miễn phí và thiết kế theo tiêu chuẩn đặt hàng của quý khách thời gian giao hàng đúng yêu cầu, bảo hành theo hợp đồng hai bên thỏa thuận. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Minh Hải.

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận