Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tại sao khi nhắc đến gang thép người ta lại nhớ ngay tới Thái Nguyên?

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Công Nghệ Minh Hải. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong ngành gang thép về sản phẩm nắp ga và song lưới chắn rác, với nhà máy xưởng sản xuất đặt tại vị trí TP Thái Nguyên, đội ngũ đúc gang làm việc lâu năm với những kinh nghiệm và tay nghề cao để làm ra các sản phẩm cho các dự án lớn trong nước. Khách hàng đặt nắp ga hay song lưới chắn rác cho các công trình hay khu nhà ở nơi mình sinh sống sẽ được Minh Hải tư vấn về kỹ thuật, báo giá từng sản phẩm kích cỡ cho dự án và nhà ở sao cho phù hợp, đến với Minh Hải các bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn về giá cả phù hợp nhất trên thị trường đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động sẽ làm hài lòng khách hàng qua từng sản phẩm của chúng tôi. 

Tại sao trên các mặt lòng đường hè phố chúng ta thường qua hàng ngày lại có những nắp ga hay song chắn rác lại làm bằng gang mà không phải sắt hay kim loại khác? gang là một trong số kim loại chịu tải trọng tốt nhất và nó có thể chống chọi với mưa nắng khí hậu thời tiết khắp mọi nơi, nhưng điều đặc biệt là dù ở bất kỳ đâu nói đến gang thì người ta sẽ chỉ nghĩ Thái Nguyên, Minh Hải không những cung cấp nắp ga song chắn rác cho cả miền bắc mà còn mạnh nhất trong thị trường miền nam trung bộ, với các công trình lớn dự án cầu đường Sài Gòn khi lựa chọn gang thép .Vậy nên các bạn anh chị em muốn lắp đặt hay giới thiệu sản phẩm cho công trình hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xây dựng Minh Hải chuyên cung cấp các sản phẩm bằng gang xám và gang cầu cho các dự án công trình lớn như cầu đường khu công nghiệp hay khu biệt thự nhà ở của mọi người.

 

 

 

 

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận