Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Nắp mương FRP đầy đủ kích thước| Giá cạnh tranh 2022

Công ty CPĐT XD & CN Minh Hải là đơn vị hàng đầu tại miền Bắc sản xuất và cung ứng sản phẩm nắp mương FRP ra thị trường. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Minh Hải tự tin mang đến tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của  khách hàng! Riêng với nắp mương FRP nói chung và các sản phẩm khác nói riêng do Minh Hải sản xuất và đưa ra ứng dụng trong các ngành nghề. 

Nắp mương FRP cho bãi đỗ xe tầng hầm. Ảnh:xaydungminhhai.vn

NẮP MƯƠNG FRP LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA NẮP MƯƠNG FRP

1. Nắp mương FRP là gì?

  • Nắp mương FRP cũng tương tự giống như các nắp mương thông dụng khác bằng bê tông, gang hay composite. Với chức năng thoát nước mặt ở những vị trí yêu cầu thoát nước trên các công trình xây dựng. Tuy nhiên vật liệu sản xuất nắp mương này là một loại vật liệu mới được sản xuất trong thời gian gần đây với ưu điểm vượt trội mà được đưa vào ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. 

  • FRP tên tiếng Anh là Fibeglass Reinfored Plastic. Đây là loại sản phẩm được sản xuất từ ứng dụng vật liệu composite. Vật liệu composite như ta đã biết.

    Đây là loại vật liệu được cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau tạo thành. Gồm 2 pha, pha liên tục và pha gián đoạn. Đối với FRP, ở pha liên lục là nhựa nhiệt rắn, pha gián đoạn là cốt sợi thủy tinh. Trong quá trình sản xuất ra FRP, nhựa đóng vai trò liên kết. Còn sợi thủy tinh sẽ đóng vai trò là vật liệu gia cường. Nhờ vậy mà FRP có tính năng cơ lý rất tốt. Nó tốt hơn hẳn so với những loại nhựa thông thường. Tức là không có sợi thủy tinh gia cường như PVC, PP,PE,ABS,…) Vì vậy, FRP là một dạng của vật liệu composite.

  • Với nguồn vật liệu là FRP do đó mà nắp mương FRP cũng mang những tính năng đặc biệt: 

           + Có đặc tính bền bỉ, chịu nén, chịu uốn dẻo cao hơn nhựa thông thường.

           + Khả năng trơ lỳ, chống ăn mòn cực tốt với nhiều loại hóa chất như axit, bazo,…

           + Với trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/10 bê tông và 1/15 thép nhưng độ cứng, độ bền cơ học hơn hẳn.

           + Dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt ở bất kỳ môi trường và bề mặt phức tạp .

           + FRP là sản phẩm cấu thành từ nhựa nhiệt rắn và sợi thủy tinh ở nhiệt độ cao nên dễ dàng tạo ra những hình dạng với cấu trúc bất kỳ nào.

           + Dẫn nhiệt, dẫn điện thấp nên an toàn cho người sử dụng.

           + Sử dụng tốt ở những môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao.

           + Không bị ăn mòn ở các mối hàn như các vật liệu thông thường nên chống rò rỉ rất tốt, đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường.

           + Dễ dàng bảo trì, hàn đắp sửa chữa ở các vị trí phức tạp.

Nắp mương FRP thoát nước thải cho nhà máy hóa chất. Ảnh:xaydungminhhai.vn

2. Công dụng của nắp mương FRP

    Với những tính năng nổi trội từ loại vật liệu tạo thành, nắp mương FRP có công dụng vô cùng lớn. Sử dụng được ở nhiều nơi cho dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hay môi trường hóa chất ăn mòn....Đặc biệt nắp mương FRP sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ việc thoát nước của những nhà máy hóa chất, sản xuất dược phẩm hay những vùng nhiễm mặn, dễ bị ô xi hóa như thoát nước bến tàu cảng biển, những vùng biển đảo như Phú Quốc...

     

Ứng dụng của nắp mương FRP thoát nước thải cho nhà máy hóa chất. Ảnh:xaydungminhhai.vn

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ SÀN FRP CỦA MINH HẢI

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong NẮP MƯƠNG  FRP là gì? Và công dụng của nắp mương FRP trong đời sống. Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn hình dung được sản phẩm tối ưu này.

Minh Hải tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng nắp mương FRP cho các công trình dân dụng, công trình công nghiệp trên toàn quốc.

Hiện này, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm chủ lực như nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp thông tin điện lực bằng vật liệu gang, composite hay sàn grating bằng thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc grating FRP như đã giới thiệu tới Quý khách hàng ở trên. Quý khách hàng có nhu cầu có thể gọi hotline để được báo giá chi tiết.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về thêm về Nắp mương FRP. Xin vui lòng liên hệ Điện thoại: 0963 751 038. Xin cảm ơn!

 

Tags:

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận