Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tấm sàn grating composite || Kích thước 2440x1220x25 || Màu sắc đa dạng

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và công nghệ Minh Hải là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các vật tư xây dựng  giao thông và các công trình xây dựng như nắp hố ga, song chắn rác và tấm sàn grating composite..... Với trang thiết bị hiện đại cùng  đội ngũ  công nhân lành nghề, Minh Hải tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với các nhu cầu của Quý khách hàng. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  SĐT - Zalo : 0353842797 (Mrs Luyến) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tổng Quan Về Tấm Sàn Grating Composite

1. Tấm sàn grating composite là gì? 

Tấm sàn grating composite là loại tấm sàn được làm từ vật liệu composite hay còn gọi là nhựa gia cường sợi thủy tinh. Tấm sàn đa dạng về màu sắc và phù hợp với điều kiện môi trường khắc nhiệt. 

2. Ưu điểm của tấm sàn grating composite

Chống ăn mòn: Đặc tính của tấm sàn grating composite là chống ăn mòn vì được sử dụng vật liệu tạo nên tấm sàn lưới là bằng sợi tủy tinh và nhựa cao cấp nên dù trong môi trường khắc nghiệt thì sản phẩm vẫn không bị ăn mòn.

Chống cháy: Tấm sàn grating compoisite có nhiệt độ nóng chảy là 1200°C nên việc xảy ra cháy nổ là rất hy hữu với vật liệu này

Trọng lượng nhẹ: Sản phẩm grating composite là tấm sàn lưới được sử dụng vật liệu cứng như sợi thủy tinh có thành phần hóa học chắc chắn và nhựa cao cấp của hiện nay nên trọng lượng của sản phẩm khá nhẹ so với các vật liệu khác , khả năng chịu lực cũng vượt trội hơn các loại nhựa khác vì đây là hợp chất giữa sợi thủy tinh và nhựa . 

 An toàn ,chống trơn trượt: Tấm sàn grating composite có cấu tạo và thiết kế dạng lưới nên trong lúc thi công sẽ rất an toàn vì độ bám của tấm lưới sàn .

 Dẫn điện kémTấm sàn có khả năng dẫn điện rất kém vì bản chất vẫn là nhựa và sợi thủy tinh nên nếu có thì cũng chỉ là do lý do môi trường .

 Chịu môi trường nhiệt: Vì sử dụng dòng nhựa nhiệt cứng nên sản phẩm tạo ra chịu nhiệt độ, không bị co rút hay cong vênh do nhiệt độ.

3. Công dụng của tấm sàn grating composite

Với những ưu điểm trên,  tấm sàn được khách hàng lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau trong nhiều lĩnh vực như:

- Sàn thao tác đi lại trên mái

- Rãnh thoát nước bể bơi, tầng hầm....

- Sàn chăn nuôi gia súc, giá cầm

- Các bến tàu thuyền

- Trong ngành công nghiệp có tiếp xúc với các hóa chất, tảy rửa....


Lý Do Nên Chọn Sản Phẩm Của Minh Hải

Với phương châm " Hợp tác để cùng thành công" và định hướng ' Liên tục cải tiến". Minh Hải không ngừng lỗ lực và xây dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng. 

=>  Đảm bảo chất lượng hàng đầu

=> Giá cạnh tranh

=>  Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

=> Miễn phí vận chuyển 

Danh mục tin

Có thể bạn quan tâm

Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | LH: 0395964009

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 12/ 10/ 2022

Mũi mác gang || Giá xưởng 2022

TRIỆU TIẾN HOÀNG | 18/ 08/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận